Nên mua Xốp dán tường hay Giấy dán tường? (P1)

Hiện nay, việc trang trí lại bức tường không còn là vấn đề khó khăn đối với các gia đình, shop, studio, hàng quán…. Bởi lẽ tính tiện dụng của nó khi bạn có thể mua về tự thi công mà không cần tốn thêm chi phí thuê thợ.

Miếng xốp dán tường 3D hay giấy dán tường là loại sản phẩm tiện dụng như vậy, đang được ưa thích và sử dụng nhiều nhất.

Tuy nhiên, trên thị trường Miếng xốp dán tường 3D hay giấy dán tường có vô vàn chủng loại và giá cả khác nhau làm người mua phân vân không biết nên chọn loại nào. Do đó, bài viết này sẽ giúp các bạn phần nào có thể hiểu rõ và dễ dàng lựa chọn hơn loại Miếng xốp dán tường hay giấy dán tường cần mua.

Giấy dán tường là sản phẩm đã quá quen thuộc với tất cả mọi người. Giấy dán tường có rất nhiều mẫu mã, màu sắc đa dạng, và xưa giờ nó là vật liệu khi dán tường hơi khó dán vì không có sẵn keo, phải tốn thêm tiền thuê thợ. Tuy nhiên, hiện nay tại Xốp dán tường Vĩnh Lộc những mẫu Giấy dán tường có sẵn keo của chúng tôi bạn có thể hoàn toàn có thể mua về tự dán.

1.Giấy dán tường có sẵn keo khổ 1m2

Đây là loại giấy dán tường có bề mặt dày dặn, mẫu mã sang trọng

Kích thước: Khổ 1m2, cắt theo mét tới . Giá tầm 30k/m2

Nếu bạn cảm thấy khổ to hơi khó dán bạn có thể cắt nhỏ ra để dán dễ dàng hơn nhé

giay dan tuong 1.2m

2. Giấy dán tường có sẵn keo khổ 45cm

Đây là loại giấy dán tường nhiều mẫu mã, tuy nhiên bề mặt không dày dặn bằng Giấy dán tường có sẵn keo khổ 1m2 . Nhưng lại là sản phẩm được yêu thích trong thời gian gần đây vì giá thành rẻ, dễ dán, phù hợp cho những mảng tường như phòng trọ, tường không bị hư hỏng nhiều,…. 

Kích thước: 45cm*10m giá chỉ 80k/cuộn, tầm khoảng hơn 17k/m2

Mẫu mã đa dạng như: Giấy dán tường hoa văn, Giấy dán tường doraemon, Giấy dán tường hoạt hình, Giấy dán tường kitty, Giấy dán tường họa tiết 3D,….

3. Decal dán tường:

Decal dán tường:

Thực chất đây là tên gọi khác của loại giấy dán tường có sẵn keo, dán trên mọi bề mặt

4. Decal dán bếp:

Phải phân loại giấy dán tường có sẵn keo hay decal dán tường này thành mục riêng vì chất liệu của decal dán bếp khác với những loại giấy dán tường khác

Decal dán bếp:

Decal dán bếp (Giấy dán bếp) có bề mặt phủ phim bóng, chống bám bẩn giúp việc lau chùi trở nên dễ dàng hơn. Vết dầu mỡ, vết bẩn khó lau chùi cũng được lau dễ dàng. Decal có sẵn keo nên bạn chỉ cần đo theo kích thước bếp mình rồi lột ra là dán thôi nhé.

Kích thước: Khổ 61cm*3m, Khổ 61cm*5m

Tại Xốp dán tường Vĩnh Lộc bạn có thể tìm mua những mẫu Giấy dán tường có sẵn keo hay Decal dán tường, Decal dán bếp một cách dễ dàng. Xốp dán tường Vĩnh Lộc có rất nhiều mẫu mã, màu sắc cho bạn tha hồ chọn lựa với chất lượng tốt nhất và mức giá rẻ nhất.

Còn tiếp….