Chính sách đổi – trả – hoàn tiền

Chúng tôi luôn trân trọng sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng khi đặt mua sản phẩm tại Vĩnh Lộc Decor. Do đó chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện dịch vụ tốt nhất phục vụ mọi nhu cầu mua sắm của quý khách.

Vĩnh Lộc Decor chúng tôi luôn luôn cam kết tất cả các sản phẩm bán tại Vĩnh Lộc Decor 100% là những sản phẩm chất lượng và xuất xứ nguồn gốc rõ ràng, hợp pháp cũng như an toàn cho người tiêu dùng.

Để việc mua sắm của quý khách tại Vĩnh Lộc Decor là trải nghiệm dịch vụ thân thiện, chúng tôi hy vọng quý khách lúc nhận hàng kiểm tra kỹ lại:

– Số lượng.

– Tên sản phẩm và chất lượng sản phẩm.

– Thông tin sản phẩm, thông tin người nhận (Đối chiếu với thông tin trên phiếu giao hàng được bỏ trong hộp) trong lúc nhận hàng trước khi ký nhận và thanh toán tiền cho nhân viên giao nhận.

Tuy nhiên để quý khách yên tâm hơn trong việc mua sắm và trải nghiệm dịch vụ của Fahasa.com, chúng tôi xây dựng chính sách đổi/ trả/ hoàn tiền nếu sản phẩm bị lỗi hoặc hư hỏng trên tinh thần bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng nhằm cam kết với quý khách về chất lượng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Khi quý khách hàng có hàng hóa mua tại Vĩnh Lộc Decor cần đổi/ trả, xin quý khách hàng liên hệ với chúng tôi qua hotline 094-038-797 để tìm hiểu thêm về chính sách đổi/trả.

Lưu ý: Các sản phẩm đang giảm giá sẽ không được áp dụng chính sách đổi trả của Vĩnh Lộc Decor.